ปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน

วันที่ 4 มิถุนายน 61 กลุ่มวิจัยความอยู่ดีมีสุขและการพัฒนาอย่างยั่งยืน (WeSD) ได้ปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงานให้ข้อมูลองค์กร แนะนำโครงการวิจัยฯ และการใช้ชีวิตระหว่างการฝึกงานอย่างมีความสุข

ณ ห้องประชุมกลุ่มวิจัยความอยู่ดีมีสุขและการพัฒนาอย่างยั่งยืน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ทั้งนี้กลุ่มวิจัยฯ ได้รับนักศึกษาฝึกงานเพื่อมาเรียนรู้ ฝึกประสบการณ์ 2 ท่าน คือ นางสาวพรระวิน บุญวิจิตร และนายอนุชิต เปรี่ยมพิมาย