การประชุมเตรียมความพร้อมโครงการ X-Water กับทีมวิจัยในประเทศกัมพูชา

เมื่อระหว่างวันที่ 25-28 พฤษภาคม 2565 คณะทีมวิจัยโครงการ X-Water จากศูนย์ประชาสังคมและการจัดการองค์กรเอกชนสาธารณประโยชน์ (ศปส.) หรือ CSNM คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยหัวหน้าโครงการ รศ.ดร.บัวพันธ์ พรหมพักพิง และทีมวิจัย: ผศ.ดร.ยรรยงค์ อินทร์ม่วง, รศ.ดร.สถาพร เริงธรรม, ผศ.ดร. ธนพฤกษ์ ชามะรัตน์ ได้ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมโครงการ X-Water กับทีมวิจัยในประเทศกัมพูชา

partner – Faculty of Development Studies, Royal University of Phnom Penh และลง site visit ที่ Kampong Chhnang (จังหวัดกำปงชนัง)

ขอขอบคุณภาพจาก ผศ.ดร.ธนพฤกษ์ ชามะรัตน์