ปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน

วันที่ 11 มกราคม 2564 กลุ่มวิจัยความอยู่ดีมีสุขและการพัฒนาอย่างยั่งยืน (WeSD) และศูนย์ประชาสังคมและการจัดการองค์กรเอกชนสาธารณประโยชน์ (CSNM) ได้ทำการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงานจากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประกอบด้วย นายกัมปนาท สุระเสียง, นางสาววารภรล์ บุญช่วย, นางสาววาทิตา กิจสดวก, นางสาวธนัญญา น้าวัฒนไพบูลย์, นางสาวอทิตยา ประสิทธิ์ โดยให้ข้อมูลองค์กร/หน่วยงานจาก ดร.พรเพ็ญ โสมาบุตร ผู้จัดการกลุ่มวิจัย และ อ.อนุวัฒนธ์ พลทิพย์ ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ เพื่อเป็นรายละเอียดเบื้องต้น พร้อมประเด็นที่กลุ่มวิจัยกำลังทำงานที่ผ่านมาและปัจจุบัน