นักวิจัยประจำกลุ่มลงพื้นที่เก็บรวบรวมข้อมูลวิจัยระบบอาหารท้องถิ่น

วันที่ 25-28 สิงหาคม 2562 นักวิจัยประจกลุ่มวิจัย และนักศึกษาปริญญาเอก สาขาวิชาพัฒนศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ลงพื้นที่เก็บรวบรวมข้อมูลวิจัยเชิงคุณภาพ ภายใต้โครงการวิจัยระบบอาหารท้องถิ่นและความอยู่ดีมีสุขของผู้ผลิตรายย่อย พื้นที่วิจัยตำบลบ้านกลาง อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม ทั้งนี้ได้เกิดกระบวนการทำงานวิจัยเพื่อพัฒนาชุมชนและสังคมต่อไป