กลุ่มวิจัยยินดีต้อนรับอาจารย์นิเทศนักศึกษาฝึกงาน

วันที่ 16 สิงหาคม 2562 กลุ่มวิจัยความอยู่ดีมีสุขและการพัฒนาอย่างยั่งยืน (WeSD) ยินดีต้อนรับอาจารย์ ดร.สุชานาถ สิงหาปัด และอาจารย์สุชาดา สุรางค์กุล จากคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ที่ได้มานิเทศงานนักศึกษาฝึกงาน ทั้งนี้ทางกลุ่มวิจัยและคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ได้พูดคุยและแลกเปลี่ยนแนวทางการฝึกงานของนักศึกษา ให้เกิดการพัฒนาร่วมกันและเกิดประโยชน์สูงสุดระหว่างตัวนักศึกษาเอง องค์กรวิจัย และสร้างความร่วมมือการทำงานร่วมกันต่อไป