นักศึกษาฝึกงานนำเสนอผลการวิจัย

วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 นางสาวนิสารัตน์ อุ่นจันที นักศึกษาฝึกงานจากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำเสนอผลงานวิจัยเรื่อง “แนวทางการพัฒนาตลาดนัดชุมชน” ต่อนักวิจัยประจำกลุ่มวิจัยความอยู่มีสุขฯ เพื่อให้ข้อเสนอแนะเพิ่มเติมก่อนขึ้นนำเสนอโครงการสหกิจศึกษาของสาขาวิชาพัฒนา เพื่อสำเร็จการศึกษาต่อไป