กรรมการกลุ่มวิจัยและนักวิจัยประจำกลุ่มนำนักศึกษาดูงานการพัฒนาเมืองน่าน

วันที่ 25-28 เมษายน 2562 ผศ.ดร. ธนพฤกษ์ ชามะรัตน์ และนายกฤษดา ปัจจ่าเนย์ นักวิจัยประจำกลุ่มวิจัยความอยู่ดีมีสุขและการพัฒนาอย่างยั่งยืน ได้ร่วมเป็นวิทยากรเดินทางนำนักศึกษาสาขาวิชาพัฒนาสังคม ชั้นปีที่ 2 ศึกษาดูงาน ณ จังหวัดน่าน ในประเด็นการพัฒนาเมืองน่านที่ยั่งยืน เพื่อให้ได้เข้าใจรูปแบบการพัฒนาเมืองเก่าที่มีชีวิต และสร้างเครือข่ายการทำงานวิจัยข้ามภูมิภาคในลำดับต่อไป