กลุ่มวิจัยต้อนรับอาจารย์นิเทศฝึกสหกิจ

วันที่ 27 มีนาคม 2562 กลุ่มวิจัยความอยู่ดีมีสุขและการพัฒนาอย่างยั่งยืน (WeSD) ต้อนรับอาจารย์ ดร.ภัทรพร วีระนาคินทร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาพัฒนาสังคม ที่ได้มานิเทศงานนักศึกษาฝึกสหกิจ ทั้งนี้ทางกลุ่มวิจัยและสาขาวิชาพัฒนาสังคมได้พูดคุยและแลกเปลี่ยนแนวทางการฝึกสหกิจให้เกิดการพัฒนาร่วมกันและเกิดประโยชน์สูงสุดระหว่างตัวนักศึกษาเอง องค์กรวิจัย และสาขาวิชาไปพร้อมกัน