แนะนำนักศึกษาฝึกงาน

นางสาวนิสารัตน์  อุ่นจันที (นักศึกษาฝึกงาน)

นักศึกษาสาขาวิชาพัฒนาสังคม ชั้นปีที่ 4 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เหตุผลที่อยากมาร่วมงานกับกลุ่มวิจัยความอยู่ดีมีสุขและการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Research Group on Wellbeing and Sustainable Development-WeSD)

เริ่มจากการที่ได้ศึกษาข้อมูลขององค์กรมาแล้ว ทำให้ดิฉันเกิดความสนใจในโครงการวิจัยที่ผ่านมาของกลุ่มวิจัยฯ ที่กำลังศึกษาอยู่ โดยกลุ่มวิจัยฯ มีการทำวิจัยเชิงปริมาณ การวิจัยเชิงคุณภาพ และการวิจัยปฏิบัติการแบบมีส่วนร่วม ซึ่งเป็นส่วนที่ดิฉันได้เรียนมาในหลักสูตรสาขาวิชาพัฒนาสังคม ทำให้อยากพัฒนาทักษะพื้นฐานในการทำวิจัย สร้างองค์ความรู้ด้านการพัฒนาด้วยการวิจัย ผ่านการทำงานขององค์กรแห่งนี้

นอกจากนี้ดิฉันจึงอยากใช้ความรู้ทักษะความสามารถที่ได้เรียนมา นำมาปฏิบัติและพัฒนาศักยภาพของตนเอง จากการเรียนรู้เพิ่มเติมและจากคำแนะนำจากองค์กร เพื่อนำไปใช้ประกอบอาชีพในอนาคตข้างหน้า ที่กล่าวมาเป็นแค่บางส่วนเท่านั้นที่ดิฉันเลือกมาฝึกงานที่ WeSD

E-Mail:  meenneynoii8080@gmail.com

Tel: 0850038073