นักวิจัยประจำกลุ่มได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์ดีเด่น “ระดับดี”

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยนายกฤษดา ปัจจ่าเนย์ และ ผศ. ดร. ธนพฤกษ์ ชามะรัตน์ นักวิจัยประจำกลุ่มวิจัยฯ และคณะกรรมการบริหารกลุ่มวิจัยฯ ได้รับรางวัลวิทยานิพนธ์ดีเด่น “ระดับดี” ของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมสาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2561 ซึ่งเป็นประเด็นเกี่ยวกับ Urban study งานวิจัยเรื่อง “ความมั่นคงในการดำรงชีพของครัวเรือนแรงงานชานเมืองขอนแก่น”