สัมมนา “ข่วงเมืองอุดรธานี”

วันที่ 7 สิงหาคม 2563 หัวหน้ากลุ่มวิจัยความอยู่ดีมีสุขและการพัฒนาอย่างยั่งยืน และศูนย์ประชาสังคมและการจัดการองค์กรเอกชนสาธารณประโยชน์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น รวมกับสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย และมูลนิธิชุมชนสงขลา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และสาขาวิชาพัฒนาสังคม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ได้ดำเนินโครงการ “ประชาสังคมร่วมแรงเพื่อเปลี่ยนแปลงเมือง “ (Strengthening urban climate governance for inclusive, resilient and sustainable societies in Thailand (SUCCESS)) สนับสนุนโดยสหภาพยุโรป

ได้จัด โครงการสัมมนาข่วงเมืองอุดรธานี “ปัญหาและความท้าทายของเมืองภายใต้การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ”

ณ ห้องประชุมสำนักศิลปะและวัฒนธรรม (ชั้น 2) มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี

ได้แลกเปลี่ยนสถานการณ์และการเปลี่ยนแปลงของเมืองอุดรธานี สู่การดำเนินโครงการต่อไป