ถอดบทเรียนและสรุปบทเรียนการเฝ้าระวังและการจัดการปัญหาฝุ่น PM 2.5 ของพื้นที่ต้นแบบ 5 จังหวัดขอนแก่น

วันที่ 7 มีนาคม กลุ่มวิจัยความอยู่ดีมีสุขและการพัฒนาอย่างยั่งยืน จัดฝึกอบรมถอดบทเรียนการเฝ้าระวังและการจัดการปัญหาฝุ่น PM2.5 ของพื้นที่ต้นแบบ 5 พื้นที่ในจังหวัดขอนแก่น (ภายใต้โครงการป้องกันและแก้ไขปัญหามลพิษจากฝุ่นละอองภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) ณ ห้องประชุม 2 อาคาร 5 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้แก่ เทศบาลนครขอนแก่น/เทศบาลเมืองศิลา/เทศบาลตำบลบ้านค้อ/ เทศบาลเวียงชัยและโรงเรียนน้ำพองศึกษา/อบต.บ้างกงและบ้านท่าลี่