ประชุมทีมโครงการ X water ทั้ง 3 ประเทศ

วันที่ 19 มกราคม 2565 ทางกลุ่มวิจัยฯ และศูนย์ประชาสังคมฯ ประชุมทีมวิจัยโครงการ Enhancing Community and Small scale Water Resource Management in the Mekong Region ร่วมกับเครือข่ายวิจัยจาก มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประเทศไทย, มหาวิทยาลัยแห่งชาติลาว สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว และ Royal University of Phnom Penh ประเทศกัมพูชา เพื่อนำเสนอพื้นที่เป้าหมายการวิจัยทั้ง 3 ประเทศร่วมกัน