งานเกษียณคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

วันที่ 18 ก.ย. 2563 รศ. ดร.บัวพันธ์ พรหมพักพิง หัวหน้ากลุ่มวิจัยความอยู่ดีมีสุขฯ และนักวิจัยประจำกลุ่มวิจัย ได้ร่วมงานเกษียณคณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และได้มอบของที่ระลึกให้กับอาจารย์ที่ทำงานอุทิศตนทำประโยชน์แก่สังคม มหาวิทยาลัย และนักศึกษา