คณะกรรมการกลุ่มวิจัยร่วมประชุมทีมวิจัยคนจนเมืองฯ

วันที่ 16 สิงหาคม 2563 ผศ.ดร.ธนพฤกษ์ ชามะรัตน์ (คณะกรรมการกลุ่มวิจัยฯ) ดร.มนต์ชัย ผ่องศิริ (ที่ปรึกษากลุ่มวิจัย) และนักวิจัยประจำกลุ่มวิจัย ได้ร่วมประชุมวางแผนการดำเนินโครงการวิจัย “คนจนเมืองที่เปลี่ยนไปในสังคมเมืองที่กำลังเปลี่ยนแปลง” ร่วมกับคณาจารย์และทีมวิจัยจาก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยบูรพา และมหาวิทยาลัยทักษิณ ณ โรงแรม นฤตยะ จังหวัดเชียงใหม่