Perception Survey_Together Project

วันที่ 4-5, 11-12, 18-19 กรกฎาคม 2563 กลุ่มวิจัยความอยู่ดีมีสุขและการพัฒนาอย่างยั่งยืน (WeSD), ศูนย์ประชาสังคมและการจัดการองค์กรเอกชนสาธารณประโยชน์ (CSNM), นักศึกษาสาขาวิชาพัฒนาสังคม ชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยขอนแก่น ลงพื้นที่เพื่อทำการ Perception Survey ในพื้นที่ 5 อำเภอ ในจังหวัดขอนแก่น ภายใต้โครงการวิจัย Community Governance and Drivers of Conflict Research ทั้งนี้ขอขอบพระคุณพื้นที่ ตำบลหนองน้ำใส ตำบลป่าปอ ตำบลบ้านลาน ตำบลบ้านไผ่ ตำบลดินดำ ตำบลภูเวียง ตำบลท่าศาลา ตำบลกุดเค้า ตำบลโคกโพธิ์ไชย และตำบลเขาน้อย ที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดียิ่ง